Hãy trở thành đồng nghiệp của chúng tôi!

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp mà ở đó tinh thần đồng đội luôn được đề cao và sự tôn trọng luôn được ý thức như một văn hoá. Nếu thật sự bạn là người có khát khao và niềm đam mê sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế nội thất thì đã đến lúc bạn nghĩ đến NET INTERIOR cho sự lựa chọn nghề nghiệp của mình.

Tại NET INTERIOR ngoài tinh thần đồng đội thì yếu tố phát triển bản thân cũng là cơ hội cho các bạn trẻ có năng lực có thể khám phá những suy nghĩ và hành động của mình, NET INTERIOR tin rằng niềm tin cho các bạn trẻ trải nghiệm sẽ thực sự giúp các bạn trưởng thành và vì vậy NET INTERIOR luôn khuyến khích các thành viên biết cách chấp nhận rủi ro thất bại và trân trọng thành công để hướng đến những kết quả tốt nhất cho mỗi chúng ta và cho xã hội. Vậy hãy tìm ngay cho bạn những vị trí phù hợp nhất trong ngôi nhà chung NET INTERIOR của chúng tôi nhé.

Là một thương hiệu chuyên nghành Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Nội Thất các hạng mục dự án Văn Phòng, Showroom, Hotel.. thuộc CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT NÉT


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tổ 4 , Đường Quang Minh , Thị Trấn Quang Minh , Mê Linh , Hà Nội

     Điện thoại: 0982 855 588/ 0962 06 1515

     Email: info@netinterior.com.vn

     Email:nghianv@netinterior.com.vn

     Website: netinterior.com.vn